AG体育注册
Lexus đang cân nhắc việc xây dựng một mạng lưới sạc tự động để cải thiện trải nghiệm sạc điệnNhà máy sản xuất chuyên nghiệp đầu tiên về pin sạc siêu nhanh trên thế giới đã chính thức hoạt độngCitroen cho ra mắt chiếc xe điện mới e-c3, với giá khởi điểm dưới 25.000 euroUnifor và Stellantis đã ký hợp đồng tạm thời sau một cuộc đình công ngắn

AG体育

Lei jun: millet thepaperos, tiến đến bước tiến quan trọng trong việc bảo vệ môi trường

2022-01-25fonte:명령

AG体育注册

  
LIVE      

AG体育

Lei jun: millet thepaperos, tiến đến bước tiến quan trọng trong việc bảo vệ môi trường

Vào ngày 17 tháng 10, chủ tịch và CEO lei jun chính thức tuyên bố hệ thống hoạt động mới của Xiaomi - Xiaomi HyperOS (Xiaomi HyperOS).

"Đối với millet, đây là một cột mốc quan trọng, một bước tiến quan trọng đến" toàn bộ hệ sinh thái của người và xe hơi ".

Lei cho biết, điện thoại di động đầu tiên với hệ thống mới của kê 14 series, đã được đưa đến nhà máy, chính thức bắt đầu sản xuất.

Điều đáng chú ý là thời gian phát hành hệ thống trùng khớp với chiếc xe sắp ra mắt.

Hiện nay, trong thời đại của sự kết nối tất cả mọi thứ, các loại thiết bị liên quan đến các chi nhánh của hệ điều hành phức tạp, số lượng lớn, tạo ra giữa các hệ thống và các hiệp định khác nhau liên kết sinh thái rào cản, có lẽ nhiều hơn nhiều người có thể tưởng tượng.

Đó là lý do tại SAO kê xây dựng hệ thống này.

Được giới thiệu, hệ thống này là dựa trên sự tiến hóa sâu của Android và sự kết hợp của hệ thống Vela tự nghiên cứu, hoàn toàn thay đổi kiến trúc cơ bản, cho 10 tỷ thiết bị trong tương lai, 10 tỷ kết nối làm cơ sở cho tất cả mọi thứ kết nối với nhau.

Trên thực tế, khi xe enterprise tạo ra điện thoại di động, và làn sóng điện thoại di động của các doanh nghiệp chế tạo xe hơi càn quét, mọi thứ kết nối cũng nhiều lần được đề cập đến, giống như HuaWei sẽ cùng nhau xây dựng đoàn xe lái xe hơi thông minh, Calais gần họ mua điện thoại MeiZu, Wei để xảy ra chính mình tạo ra điện thoại di động, cuối cùng đều là vì gọi giữa xe hơi và điện thoại di động của tín ngưỡng, và sự gắn kết mọi thứ.

Li shufu, chủ tịch của geely, đã nói rằng điện thoại di động là vì "một chuỗi sinh thái vượt qua các giới hạn của người dùng trong tương lai, xây dựng một hào công ty theo luật đã là một xu hướng lớn". Điện thoại di động như một thiết bị đầu cuối di động, sự lặp lại của nó là nhanh chóng, trong tương lai có thể đạt được tương tác chặt chẽ giữa xe máy và phần mềm điện thoại di động, tạo ra một chuỗi sinh thái của người dùng.

Các doanh nghiệp điện thoại di động sản xuất xe hơi là tương tự, bây giờ với sự thay đổi của xe máy, nó không chỉ là một màn hình, nó là một phần quan trọng của sự kết nối của tất cả mọi thứ, và điện thoại di động đã hòa nhập vào cuộc sống của người dân, điều này cũng có nghĩa là sự kết nối của tất cả mọi thứ là gần kề. Nhưng muốn mọi thứ kết nối với nhau không đơn giản như lei đã nói, "đây là một hệ thống kỹ thuật khổng lồ." Nhưng với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp, sự kết nối có thể sẽ xảy ra trong tương lai gần.

Shenlong đã bán 1, 714 triệu tài sản cho tập đoàn dongfeng để chuẩn bị cho điện?

Ngày 19 tháng 10, công ty công ty cổ phần công ty xe hơi dongfeng (gọi là dongfeng group) tiết lộ thông báo giao dịch cho biết, dongfeng group và công ty xe hơi hạn chế (gọi là shenlong motor) đã ký hợp đồng chuyển nhượng tài sản.

Theo các điều khoản thỏa thuận, công ty đã đồng ý mua tài sản mục tiêu với giá 1,714 tỷ nhân dân tệ, và shenlong đã đồng ý bán tài sản mục tiêu với giá 1,714 tỷ nhân dân tệ.

Theo thông tin, tài sản của mục tiêu bao gồm quyền sử dụng đất cụ thể, các tòa nhà và các cấu trúc ở vũ hán và tương dương, trung quốc.

Cùng ngày, tập đoàn gió đông cũng đạt được hợp đồng cho thuê với công ty shenlong, tập đoàn gió đông cho thuê các tài sản mục tiêu cho xe hơi shenlong, cho thuê 10 năm. Tài sản mục tiêu đã được sử dụng chủ yếu bởi xe hơi shenlong để sản xuất các loại xe hơi hiện tại của Peugeot và Citroen và các loại xe hơi fukang.

Về lý do tại SAO việc mua lại tài sản mục tiêu của shenlong ô tô, tập đoàn dongfeng đã giải thích trong thông báo công ty đang thực hiện kế hoạch hành động chuyển sang sử dụng xe hơi năng lượng mới để hợp nhất các doanh nghiệp xe hơi năng lượng mới. Điều này mua lại và cho thuê cho phép tập đoàn ô tô dongfeng có thể tận dụng tối đa năng suất hiện có, có lợi cho sự hợp tác đầy đủ các tài nguyên sản xuất của nhóm. Sau khi mua xong, công ty và Stellantis sẽ tiến xa hơn trong việc hợp tác với nhau để hỗ trợ xe hơi shenlong tiếp tục sản xuất các loại xe hơi hiện tại của Peugeot, Citroen và fukang, trong khi mở rộng doanh nghiệp xuất khẩu của toàn bộ xe hơi và các thành phần.

Ngoài ra, các nhóm thì gió đông còn nhấn mạnh, cả hai sẽ tiếp tục thực hiện vào năm 2019 đã ký kết thỏa thuận hợp tác của chiến lược, giữ rồng không thay đổi mô hình trung ương của xe hơi hiện tại, như mọi lần ủng hộ sự phát triển bền vững của rồng xe hơi. Công ty cũng xem xét việc sử dụng các nguồn sản xuất ô tô shenlong để phục vụ mục tiêu chiến lược mới của tập đoàn ô tô dongfeng.

Với việc bán tài sản của mục tiêu, điều đó cũng có nghĩa là shenlong đã tiến thêm một bước nữa trong kế hoạch "tài sản nhẹ".

Thực tế, vào tháng 10 năm ngoái, giám đốc điều hành của tập đoàn Stellantis, don yitty, đã công khai nói rằng có thể áp dụng "mô hình tài sản nhẹ" cho các nhãn hiệu như Peugeot và Citroen trên thị trường trung quốc.

Don cho biết có thể ngừng sản xuất xe hơi ở trung quốc. "Nếu chúng ta tiếp tục chiến lược hiện tại, chúng ta sẽ không cần phải xây dựng một nhà máy ở trung quốc. Các công ty có thể xuất khẩu xe của các nhà máy mỹ và mỹ sang trung quốc, giống như Jeep và alfa romeo ".

Dựa trên những thành tích của Citroen và Peugeot ở trung quốc, những lời của các giám đốc của tập đoàn Stellantis đã gây ra một cơn sóng lớn. Ngành công nghiệp thậm chí đã suy đoán rằng Citroen và Peugeot đang chuẩn bị để rời khỏi thị trường trung quốc. Đó không phải là chuyện vô lý, bạn biết đấy, don thực sự đã miêu tả quyết định đình chỉ sản xuất Jeep của Stellantis ở trung quốc với cùng một câu nói.

Tuy nhiên, trong tình hình hiện nay, tập đoàn Stellantis và tập đoàn đông gió vẫn có ý định hỗ trợ Citroen và Peugeot trong việc phát triển ở trung quốc. Như là chiến tranh giá cả, cho ra mắt xe mới và đổi mới mô hình tiếp thị.

Nhưng những bước này không giải quyết được vấn đề về sự tồn tại của con rồng. Theo số liệu sản xuất và bán hàng của công ty dongfeng, trong tháng 9 năm nay, shenlong đã bán 6.523, giảm 53.22% so với năm ngoái; Từ tháng 1 đến tháng 9, tổng doanh số bán hàng là 63774, giảm 29, 47% so với năm ngoái.

Điều này có nghĩa là rất khó để đạt được mục tiêu bán hàng năm của 155,000 xe hơi được đặt ra vào đầu năm, theo các doanh số bán hàng đầu tiên trong tháng 9, hiện nay tỷ lệ hoàn thành mục tiêu bán hàng năm của xe hơi shenlong là ít hơn một nửa, và chỉ còn 3 tháng.

Với một lượng sản lượng dư thừa khổng lồ, tài sản nhẹ có lẽ là một con đường phải đi cho chiếc shenlong.

Tuy nhiên, sau khi được trang bị nhẹ, con rồng thần cần tất cả nỗ lực để thúc đẩy việc xây dựng năng lượng mới.

Theo kế hoạch xe ô tô shenlong, trong 5 năm tới, shenlong xe ô tô sẽ đưa ra 9 mẫu mới và nhiều mẫu mới, 8 trong số đó là một mô hình năng lượng mới. Trong khi đó, từ năm 2024, mục tiêu của shenlong motor là chuyển sang điện tử toàn diện và đấu tranh để trở thành công ty liên doanh đầu tiên về điện tử toàn diện hàng hóa mới. Trong nửa đầu năm tới, chiếc SUV điện thông minh đầu tiên của shenlong sẽ ra đời cho các khách hàng phía C.

Ngoài ra, các phương tiện truyền thông đã thông báo rằng shenlong auto sẽ giới thiệu một thương hiệu năng lượng mới độc lập thứ ba dựa trên nền tảng gió đông. Thương hiệu đó không thuộc về Citroen hay Peugeot, mà là một thương hiệu thứ ba độc lập. Để làm điều này, shenlong auto sẽ thành lập một đội mới đặc biệt cho các thương hiệu năng lượng mới, dự kiến xuất hiện trong nửa đầu năm tới.

Tập đoàn gió đông cũng tiết lộ kế hoạch năng lượng mới của con rồng. Dongfeng nhóm cho biết, điều chỉnh chiến lược nói chung, trên một mặt là để hỗ trợ công ty shenlong phát triển mô hình mới, kích hoạt hoạt động mới, sử dụng hệ thống ưu thế để giúp họ tích cực tham gia vào lãnh thổ của công ty năng lượng mới của gió, thúc đẩy shenlong nhấn chuyển đổi năng lượng mới "tăng tốc phím"; Mặt khác, cũng dựa trên toàn bộ kế hoạch chiến lược của tập đoàn gió đông và nhu cầu kinh doanh, sử dụng đầy đủ các tài nguyên ưu việt của công ty shenlong nhà máy tiêu chuẩn toàn cầu và khả năng sản xuất hiện có, hiệu ứng hợp tác của các tài nguyên sản xuất của nhóm, thúc đẩy đẩy năng lượng mới sử dụng xe hơi gió "chiến dịch nhảy vọt".

Với sự hỗ trợ tuyệt vời của các cổ đông của cả hai phía, chúng ta cũng có thể mong chờ sự khôi phục của con rồng trong đường đua năng lượng mới.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

AG体育

AG体育
  • Chiếc xe Volvo sang trọng mới tinh tinh monoelectric MPV EM90: tạo ra một không gian di động độc quyền an toàn và tiện nghi
  • Innovusion đã được chọn vào top 100 chuỗi cung ứng xe hơi mới của trung quốc năm 2023
  • AG体育sugestão relacionada
  • Faw giải phóng hợp tác với huawei, bao gồm mô hình al, lái tự động và buồng lái thông minh
  • Stellantis "xáo trộn" quản lý tại trung quốc, với hai giám đốc điều hành làm giám đốc chạy đua zero
  • Nấm và rác thải biển tái sử dụng kia để tạo ra nội thất thân thiện với môi trường cho xe hơi điện
  • Great Wall chính thức đổ bộ vào uzbekistan
  • Hypercharge đưa ra giải pháp điện toán dựa trên đám mây Eevion
  • Thắng giải tiến bộ công nghệ trong 3 năm, điều gì đã thúc đẩy thor?
  • Máy nén điện năng mới của hải ly đã nhận được top 100 danh dự trong chuỗi cung ứng mới của xe hơi tại trung quốc
  • "Mussels" tranh nhau, tesla
  • AG体育

  • AG体育 Sơ đồ trang web

    1