AG体育官网
Unifor và Stellantis đã ký hợp đồng tạm thời sau một cuộc đình công ngắn22,988.000 chuyến bay vượt qua 1.500km, với một chiếc SUV cỡ lớn trên thị trường ES9Ruichuang micro xe hơi hồng ngoại geely điểm, làm cho lái xe tinh thần an toàn hơnĐại học chiba ba đã đề xuất một phương pháp mới để đơn giản hóa việc tạo ra hình ảnh ba chiều

AG体育

Người đàn ông công nghệ tiến hóa: công nghệ và quốc tế

2023-01-14fonte:부포리

AG体育官网

  
LIVE      

AG体育

Người đàn ông công nghệ tiến hóa: công nghệ và quốc tế

QiRui, gia đình bị đánh giá thấp dài hạn của các công ty kinh doanh xe hơi, mặc dù về mặt công nghệ phát triển, có một biểu hiện khả năng của BuSu, nhưng vì thiếu sự tuyên truyền và hình ảnh thương hiệu của thị trường, QiRui khứ mất luôn bị nhấn chìm trong hình ảnh “ sư MIT đàn ông ” của thị trường. Không với QiRui có thể nói là tin tốt cả hai, đó là phải QiRui e dè dẻo miệng chơi chắc chắn của công nghệ, nhưng lại trên một ý nghĩa nào đó sản phẩm với nó hình ảnh các ảnh hưởng tai hại gây ra.

Ở tất cả các công nghệ chiến thuật và công nghệ samsung techwin ngoài dưới thời đại điện thông minh của chiếc ô tô bay, xe hơi của QiRui sản phẩm bất từng bị một tag với của quờ nhân khác. Nhưng đi kèm sự QiRui với tăng tốc lên, của sự chuyển hóa nhân QiRui thấy hình ảnh của bị đánh giá thấp dần dần chuyển từ “ sư MIT nam ” cho sự thay đổi của “ công nghệ QiRui ”, và với năng lượng mới đang dần dần trở thành một công nghệ mới của QiRui nhãn.

Được tổ chức vào ngày 16 tháng 10 của 2023 QiRui công nghệ trên các hoạt động chủ đề DAY, QiRui các nhóm x sở hữu thư ký mới. bữa và chủ tịch yoon cùng chúng ta, tệ hơn, ny: “ trong lĩnh vực năng lượng mới, QiRui đã đặt là ‘ một DaZao, đuổi rồi một đêm tập phim ’. ”

Nhưng anh chàng công nghệ này đã sẵn sàng để tiếp cận thị trường với công nghệ và quốc tế. “ bây giờ chúng ta sẽ làm được trên từng HouLaiZhe sống! Trong lĩnh vực năng lượng mới và xe hơi mạng thông minh, chúng tôi đã sẵn sàng." Yoon cùng chúng ta nói.

Năm lĩnh vực, tiến bộ kỹ thuật

Tại chery tech DAY vào năm ngoái, chery chính thức bắt đầu chiến lược yao quang 2025. Sau một năm thực hành, chery đã phát triển rất nhanh. QiRui doanh thu có thể đủ để chứng minh được năng suất tối ưu, SanJiDu trước khi năm nay, các nhóm QiRui doanh thu đạt được 125,3 triệu chiếc xe, sự phát triển TongBi 40.2%, mở cửa 2130,2 tỉ đô la thu nhập, sự phát triển TongBi 47.4%, đều hơn năm ngoái bạn thể hiện trong năm.

Năm nay của công nghệ QiRui DAY, quy mô lớn hơn, công nghệ cho các bạn xem, trọn vẹn hơn cũng mang lại một số khác lạ mới đã, đi qua “ chọn để ánh sáng 2025 “ một năm của những người mở đường chiến lược và khám phá, QiRui điệp vào công nghệ cấp đã được thực hiện trên 5 lĩnh vực công nghệ lớn.

QiRui xe hơi cổ phần giới hạn thi hành công ty phó tổng thống, xe hơi công nghệ kỹ thuật phát triển ZongYuan CTO hiệu trưởng Thompson Gao Xinhua tiến sĩ cho các bạn xem rồi QiRui ở SAO hỏa trúc, KunPeng động lực, sư tử đực buồng nén trí tuệ, cấu trúc lớn ZhuoZhi thần cưỡi binh dải ngân hà, chờ sinh thái của 5 lĩnh vực công nghệ lớn bậc vào, Mục đích đạt được hiệu quả chứa trúc, con chip, cấu trúc nền tảng phối trộn di chuyển động cơ, QingNeng, máy cung điện, cục pin, tương tác thông minh, không người lái, ZhiYun chờ 19 nền tảng công nghệ cốt lõi nâng cấp lớn, xây dựng chuỗi giá trị cho đến công nghệ của thời đại mới người dùng có nhu cầu đổi mới.

Cụ thể đến thăm, chứa QiRui S ² ma -- có thể mở rộng trí thông minh cấu trúc SAO hỏa, nâng cấp QuanXian khung gầm buộc tội, CTC cục pin, sự thúc đẩy phân phối thông minh và có thể cắm rút EEA6.0 trúc; cấu trúc

Ở khía cạnh KunPeng động lực, DHE 6,0 phối trộn di chuyển loại động cơ đi, DHT … phối trộn đặc biệt, E -- Fuels/động cơ, trí tuệ thông minh có động cơ một đôi véc tơ đợi đạt được điều khiển chức năng đầy đủ của công nghệ; điệp vào cấp

Sư tử đực think buồng nén khía cạnh, LION Melody 2.0, mô hình lớn LION AI 2.0, LION OS, với tính lực toàn diện nền tảng chờ vào bậc cao;

Lái xe khía cạnh thông minh, ZhuoZhi thần cưỡi sẽ lớn bằng cách tự phát triển công nghệ thông minh của lái xe Zhan, xây dựng Pilot … phương, sản phẩm cung cấp LingHang lái xe đi lại thành phố ở mỹ và điều hướng lái +, tốc độ cao và sản phẩm Drive 2.0, có thể cung cấp tất cả đều không có nơi hoạt động, đáp ứng nhu cầu người dùng động từ một điểm đến một chuyến đi trải nghiệm.

Điều đáng chú ý là, có lẽ QiRui công nghệ lớn DAY ZhuoZhi thần cưỡi thành lập lần đầu tiên của ngành công nghiệp cao điểm. Vào ngày 1 tháng 2 năm 2023, nếu tôi thành lập công ty công nghệ thông minh có hạn lớn, công ty định vị lái tự động tự phát triển giải pháp sankara và liên kết nền tảng. CEO của một cô gái thông minh lớn được giao cho ngành công nghiệp cho các cựu chiến binh GuJunLi, cô ấy cũng là giám đốc ủy ban công nghệ xe tự lái QiRui, mang toàn bộ đĩa giáo dục bằng đĩa thần cưỡi kinh doanh phát triển trí tuệ của các nhóm.

Dù thành lập thời gian ít hơn một năm, nhưng cô gái thông minh lớn ShouKuan tự phát triển của sản phẩm ADAS Pilot2.0, đã cuối tháng 9 năm nay để chở ki RuiXing trong phiên bản quá giang đạt được sản xuất hàng loạt

Binh dải ngân hà QiRui, trừ bốn lĩnh vực công nghệ này, vẫn còn ở khía cạnh sinh thái hoạch định, QiRui sẽ đạt được 1 game ChengChangXing nền tảng công nghệ xe hơi lớn, 3, p-a-e-n cho điều tốt nhất cho hệ sinh thái, thực hiện cuộc sống xung quanh, xung quanh, dịch vụ liên quan đến xe đợi tất cả hệ thống sinh thái.

“ chúng ta biết rằng, chúng ta đang ở trong một thời đại của đặc biệt, hiện có sự đổi mới công nghệ đang thay đổi thế giới này, với tốc độ chưa từng có ngành công nghiệp xe hơi của thay đổi. Những công nghệ đột phá sẽ không chỉ tạo ra ngày càng nhiều sản phẩm mới, mà còn tạo ra một thế giới mới của những quy tắc mới, sinh thái mới." Yoon đồng yue nói.

Muốn xây dựng hệ thống công nghệ lớn như vậy, tự nhiên giá chót phát triển đến tột cùng, yoon cùng chúng ta nhấn mạnh, QiRui sẽ dứt cùng “ chọn để ánh sáng 2025 ” hệ thống công nghệ này, tiếp tục tăng đầu tư, đầu tư 200 tỉ đô la mỗi năm được dùng để phát triển, tương lai năm năm phát triển đầu tư không ít hơn 1000 tỉ đô. Tôi e rằng sự gia tăng trong những năm gần đây đã cho chery cơ hội để đầu tư.

Hệ thống sản phẩm, liên minh sinh thái

Tổng hợp, công nghệ mà QiRui xem bủa vây lái xe, 座舱 thông minh, mô hình lớn, siêu thông minh samsung techwin chờ các địa điểm "nóng" công nghệ vũ trụ, việc, tập trung chủ yếu trong lĩnh vực có xe hơi điện thông minh, đó là về sự phát triển QiRui đã biết trước đây TongDian, cũng là điểm chính của lực tiếp theo gửi.

Yoon cùng chúng ta ra lệnh “ à ” : “ trong năng lượng mới và WangLian khía cạnh thông minh, chúng ta đã sẵn sàng rồi. Năm tới chúng ta rất có đức tin, trong số chúng ta đang xếp hạng năng lượng mới, chúng ta không giống như năm nay có gì rồi, vậy chúng tôi sẽ đi vào vị trí đầu của ngành công nghiệp ”.

Theo kế hoạch, QiRui tương lai trong vòng hai năm tới, QiRui vii đổ đoàn sẽ ra mắt 24 cắc-đồng phối trộn di chuyển và 15 game hơn phiên bản điện cao cấp. Trong số đó, doanh quý 4 năm 2023 sẽ ra mắt phiên bản 5 game phối trộn di chuyển, 4 chiếc xe điện năng cấp cao của game dựa trên nền tảng E0X tốt, một trong số QiRui đại A8, đại T9, kỷ nguyên ngôi SAO ES, ngôi SAO chọn để ánh sáng quá giang C -- DM, lãnh chúa voyager C -- DM quá giang, iCAR 03 chờ vii đổ đoàn năng lượng phiên bản mới ra mắt hoàn toàn mới, ZhuLi QiRui thúc đẩy sự tiêu thụ nhiên liệu, phối trộn di chuyển, tinh khiết trọn vẹn bố trí điện. Một loạt nghiên cứu và phát triển công nghệ của chery sẽ được trình bày trên những chiếc xe này.

Tuy nhiên, với các lĩnh vực công nghệ cốt lõi như xe hơi thông minh, chery không hoàn toàn tự nghiên cứu, nhưng bằng cách hợp tác sinh thái, đẩy nhanh sự chuyển đổi thông minh.

Các ông biết đến, xe hơi chống QiRui thần cưỡi lên kế hoạch sản phẩm, trí tuệ trong tương lai trong vài năm, ngành công nghiệp tier1 và giải pháp sản xuất lớn cô gái từ bộ binh sẽ cùng lúc đó tồn tại, thậm chí tier1 xếp lên lượng phải cao từ sách giúp. GuJunLi có nghĩa là, để xây dựng với giá trị nhân tốt nhất, công nghệ với xe tự động lái xe enterprise phải Zhan kiểm soát, nhưng không phải yêu cầu tất cả khả năng sản xuất Zhan từ bộ binh.

Còn có động lực pin khía cạnh, trong buổi họp công bố, NingDe thời đại với các nhóm QiRui tuyên bố, vị thần được rồi, siêu nạp pin khi ngôi SAO trong kỷ nguyên ngôi SAO quá giang, một lần nữa cũng có mối quan hệ hợp tác hai bên chiến lược. Đây là vị thần của thời đại NingDe được rồi, siêu nạp pin lần đầu tiên sản xuất hàng loạt xếp lên. Thần nghe nói, được rồi, siêu nạp pin thứ dựa trên sỏi vật liệu sắt pin lithium, đạt được mục tiêu của bộ sạc để sạc điện rồi 10 phút XuHang 400 kilômét, có thể làm cho ngôi SAO trong kỷ nguyên ngôi SAO của phiên bản đang thực hiện bộ sạc để sạc điện nhanh hơn tốc độ quá giang cùng lúc đó, mà còn giúp giảm chi phí pin và ZhengChe của nó.

NingDe của thời đại, siêu nạp pin, con chip tính lực lớn của đường chân trời, can đảm của Exeter bay 350 AI, chờ, mô hình lớn đều cho QiRui. Và đó không được nói đến một loại thực sự hơn thực tế những lựa chọn.

Trên công nghệ này QiRui DAY, được chọn ánh sáng chính thức thành lập liên minh công nghệ, giờ dứt QiRui chọn để kế hoạch cho chiến lược của ánh sáng 2025 bậc và công nghệ của phòng thí nghiệm được chọn ánh sáng vào, bởi QiRui “ tiến sĩ ngày hội đồng lãnh đạo ” những, cùng các lĩnh vực khoa học trong ngành công nghiệp xe hơi YuanSuo, học giả đại học các chuyên gia, nhà cung ứng toàn cầu đối tác hợp tác chờ, tập trung vào công nghệ có tầm nhìn bắt đầu đánh ngã tất cả ứng dụng công nghệ sáng tạo và chuỗi y xe hơi, Xây dựng chính quyền think tank đợi.

QiRui chọn để ánh sáng đã 140 + trong xây dựng và xây dựng một phòng thí nghiệm, 160 + trong kế hoạch, JiaZhi tác đối tác hợp tác của ngành công nghiệp để cùng nhau xây dựng công nghệ sinh thái, hoặc ta sẽ tăng tốc QiRui ChanYeHua tốc độ của chiếc xe thông minh.

Cách bố trí chiến lược quốc tế, toàn cầu

Công nghệ là một tấm kingsman của QiRui, một câu khác là world racing.

Tòa kỉ ngày QiRui công nghệ của các hoạt động, QiRui mời đến một điểm loại đối tác hợp tác quốc tế và người dùng để các sân ga, có 600 + và vị khách nước ngoài tham gia, có rất ít có thể nhìn thấy trên các hoạt động của ZhuJiChang trong nước như vậy nhiều gương mặt quốc tế, giáo sĩ QiRui lượng tiếng thánh đó.

Trung quốc ra biển là DaShiSuoQu, trong ngành công nghiệp xe hơi ZhongQi xin hãy cho thấy dữ liệu, vào tháng 9, trung quốc xuất khẩu xe hơi 44,4 triệu chiếc xe, 2 tháng liên tiếp trong hơn 40 triệu chiếc xe, khoảng HuanBi tăng trưởng 9%, sự phát triển TongBi 47.7%. Trước khi SanJiDu, trung quốc xuất khẩu xe hơi 338,8 triệu chiếc xe, TongBi sự tăng trưởng 60%.

Trong đó, xuất khẩu xe hơi năng lượng mới của trung quốc tăng trưởng rõ ràng. Trong tháng 9, xuất khẩu 96.000 xe hơi năng lượng mới, tăng trưởng 92.8% so với năm ngoái. Trong ba quý đầu tiên, xuất khẩu 825,000 xe hơi năng lượng mới, tăng trưởng hơn 110% so với năm ngoái. Một số quan điểm cho rằng toàn bộ năm 2023, xuất khẩu ô tô của trung quốc có thể vượt qua 4, 5 triệu.

Là một trong những nhà kinh doanh xe hơi đầu tiên ra biển ở trung quốc, chery sản phẩm đã xuất khẩu ra nước ngoài hơn 80 quốc gia và khu vực, tổng số người dùng của hơn 12 triệu trên thế giới, 20 năm tiếp theo đứng đầu trong xuất khẩu xe hơi thương hiệu trung quốc. Có thể nói rằng chuyến đi của chery đã đi trước một bước, và trên cơ sở đó, chery đã tiến xa hơn trong chiến lược quốc tế.

Âm đồng yue nói, chery trong tương lai, không chỉ là chery của trung quốc, chery của thế giới. "Trong tương lai, chery không chỉ xuất khẩu xe hơi, các mảnh, mà còn xuất khẩu các thương hiệu, xuất khẩu các công nghệ văn hóa và quản lý của trung quốc, cho khách hàng, thị trường mục tiêu để tạo ra giá trị cho nước, tạo cơ hội cho sự phát triển, làm 'somewhere, For somewhere'." Yoon đồng yue nói.

Tóm lại, những thử thách và lợi thế của chery là hiển nhiên, trên một mặt, công nghệ thông minh của chery cũng cần phải được kiểm tra thị trường, muốn nhanh chóng điền vào bảng ngắn không phải là một điều dễ dàng, nâng cao hình ảnh thương hiệu không phải là một trong những ngày, và xe điện thông minh của chery đang phải đối mặt với một tình huống, là một con sói.

Nhưng mặt khác, sự đánh giá cao và đầu tư vào đổi mới công nghệ của chery là động lực duy trì sự phát triển của nó, và chery đã tích lũy được một cộng đồng người dùng khổng lồ, hỗ trợ cho sự chuyển đổi thông minh của chery tiếp theo. Hơn thế nữa, chiến lược quốc tế quốc tế của chery đã đặt nền tảng cho việc mở rộng thị trường đa dạng của chery.

Mặc dù cách kể chuyện đã thay đổi, nhưng không có nhiều thay đổi trong màu sắc căn bản của chiếc xe hơi công nghệ. Dương đồng vũ đã than thở: "người đàn ông chery luôn luôn chăm chỉ và kiên trì, người đàn ông trung thực, công nghệ, sản phẩm trung thực. Chery chỉ có thể ăn một bữa ăn kỹ thuật, chỉ có thể ăn một bữa ăn chất lượng, ăn một thương hiệu thực phẩm trong tương lai, một bữa ăn sinh thái, dựa trên giá trị đổi mới của người dùng cho bữa ăn tối."

Với công nghệ và quốc tế, chery có thể đi một cách dễ dàng hơn.

ShiYiJie xe hơi đầu tiên là diễn đàn sáng tạo với môi trường

Đầu tiên vào ngày 19 tháng 10 năm 2023, ShiYiJie diễn đàn sáng tạo với môi trường ô tô Ji DiShiWu khóa tại hội nghị thượng đỉnh về ngành công nghiệp ô tô toàn cầu, thứ năm giải thưởng Kim Ji trung quốc khóa xe hơi mới chuỗi cung ứng BaiQiang BanJiang một sự từ ShangHai khai mạc đại lễ tuyệt! Diễn đàn cử bởi quốc gia TePin nhóm chuyên gia về xe hơi, xe thần tượng, c này trở thành JiaDing, ngưng ZhuanWeiHui xe hơi, tổ chức chung cùng lúc bởi ShangHai c này trở thành và JiaDing OuWei TongZhanBu hướng dẫn chung.

Lí ShangBanNian năm 2023, nước tôi đi xe số doanh thu đạt đến đỉnh 1127 triệu, TongBi tăng lên 8.8%. Đồng thời, cấu trúc x xuất khẩu của xe tải tạo ra những thương hiệu tự động và xuất khẩu năng lượng mới của ShuangZengChang có lợi: 1 tháng 9 --, tự thương hiệu xe hơi thị phần đạt được 55.0%; Trung quốc mới lên xe tải bán 598 triệu chiếc xe, năng lượng TongBi 37.3%, sự phát triển dần chạm mức 33.0% dân dùng thị trường, trở thành những dấu mốc quan trọng của sự kiện.

Khi trung quốc tiếp tục phát triển của ngành công nghiệp xe hơi, xe hơi nhãn hiệu trung quốc bắt đầu từ “ cuộn ” trong nước đến giáo sĩ. Nhưng cùng lúc đó, có nhu cầu thị trường vốn vay trong chu kỳ kinh tế mới, bên ngoài các vật liệu địa lý của bộ tộc two rivers, chờ với các cuộc xung đột chính trị gia tăng và giá cả tăng lên, thiếu hụt JiaZhi mới phát triển năng lượng cao tốc của xe hơi và ít chi của “ xuống nước cuộn ”, dẫn đến giá cả của hệ thống đang bị liên tục truyền thống của những đột phá “ JiaGeZhan ”, đối với chuỗi cung ứng ZhengCheChang và đưa ra yêu cầu mới. Đối mặt với những môi trường thị trường khác nhau, làm thế nào để cải thiện nhãn hiệu RenZhiDu, củng cố BenDeHua hoạt động? Làm thế nào để xây dựng hệ thống quản lý rủi ro của các hệ thống tài năng và hiệu quả? Trở thành đề tài quan trọng của chiếc xe enterprise đang đối mặt. Cùng lúc đó, quốc tế ở hai mục tiêu thử cách điều chỉnh cấu trúc và năng lượng của cacbon dưới hình thức, và hệ thống động lực phát triển tuyến đường đi đến đa dạng như công nghệ. Làm thế nào để bảo đảm cho mạch máu thích ứng và soát giữa các hệ thống động lực tốt khác nhau? Làm thế nào để cân bằng hệ thống động lực khác nhau giữa các chi phí lợi ích và thị phần? Làm thế nào để xây dựng hoàn thiện cơ sở hạ tầng và hệ thống tiêu chuẩn? Trí thông minh khi với sự phát triển nhân vào ném, lái xe với sự trỗi dậy của những sự đổi mới nào năng 座舱 thông minh và công nghệ? Cụ thể của sản phẩm đánh ngã lại làm thế nào?

Các diễn đàn mời ngân chờ lãnh đạo trong ngành công nghiệp sản xuất, enterprise, học, bộ binh các chuyên gia, cùng nhau thảo luận của ngành công nghiệp đối mặt với thách thức và giải pháp, và ý tưởng của sự phát triển của một công nghệ. Diễn đàn kéo dài hai ngày, thông qua các chuyên gia, chủ đề bàn tròn, bài thuyết trình tương tác với vị khách chờ hình thức bộ khảo, chia sẻ cho các bạn, nói thông thái của họ cho ngành công nghiệp phát triển phương tiện, đóng góp trí tuệ tập thể.

Và hội nghị hội thảo nhận được HuaWei, ZhongXing liên lạc, nak McGonagall, frodo phy-gi-a, Stan cô posten biển, Effie phụ tùng xe hơi, Ethan ss tháp công nghệ, Jiang Bo rồng, Rui a-sê-ra điện, xim-ri, nito, và công nghệ, siêu ngôi SAO tương lai, tron khôn ngoan khi thần cưỡi, ý rhesus chất bán dẫn, keithie sẽ Chi, Deneb eusebius cũng buộc tội ấy vặn khôn ngoan, các nhà chờ 52 điện tử đối tác hợp tác nhờ sự ủng hộ quan tâm và nhiệt tình của sinh thái.

Chủ tịch hội nghị của hội nghị chuyên đề cử bởi sự đổi mới các nhóm ShangQi nghiên cứu phát triển ZongYuan giám đốc, SAE Fellow Xu Zheng vàlậptứctrở. Xu Zheng có nghĩa là, mặc dù đang đối mặt với thách thức trong ngành công nghiệp xe hơi, nhưng cũng phải đối mặt với những thời đại tốt nhất, công nghệ thay đổi sự phát triển và sự tiêu thụ mang lại cơ hội mới cho ngành công nghiệp xe hơi. Chúng tôi muốn việc đi theo thời đại, đối phó với thử thách, tiếp tục đi lên.

Xu ngân | ShangQi sự đổi mới các nhóm nghiên cứu phát triển ZongYuan giám đốc, SAE Fellow

Một nhà lãnh đạo gửi lời tri ân - đại diện cho ngành công nghiệp

Trong những năm gần đây, thị trường xe hơi của trung quốc thể hiện điều đáng kinh ngạc. Ví dụ như ra biển, thành phố chiếm tỉ lệ của thương hiệu tự trị, mới dần chạm mức sự trỗi dậy nhanh chóng, dân dùng năng lượng của thương hiệu quốc tế cú sốc rồi cùng đi.

Trung quốc xe hơi kỹ thuật học cách danh tiếng của im, hiệp hội nghiên cứu trung quốc xe hơi mới là danh tiếng của im trả takeshi có nghĩa là, liên minh châu Âu chính xác đã chứng minh điều tra chống trợ cấp của trung quốc xe hơi đầu tiên chương trình nâng cấp đi trong sự chuyển hóa và các ngành công nghiệp của thế giới, có nghĩa là chúng ta đang đi trên đường của xe hơi cực kì giàu. Tiếp theo, FanQingXiao, chống trợ cấp, khu ổ chuột carbon, công nghệ hàng rào chờ sẽ xảy ra vấn đề, nhưng đó là con đường duy nhất để chúng ta đi theo con đường xe hơi cực kì giàu. Không có ai có thể ngăn cản chúng ta, bây giờ chúng ta muốn có DingLi, có đức tin, cố lên chủ nghĩa lâu dài.

Chủ nghĩa lâu dài trả takeshi nghĩ rằng, không chỉ là thái độ, mà là chất lượng cao trong ngành công nghiệp xe hơi giá trị của sự phát triển của một màu xanh. Các công ty kinh doanh muốn khăng khăng chủ nghĩa lâu dài, muốn làm thế kỷ, ngành công nghiệp phải có lòng kính sợ -- sự kính sợ, kính sợ thị trường, kính sợ khoa học công nghệ, ngành công nghiệp xe hơi của sự kính sợ sự đổi mới của đội.

Và cuối cùng, trả takeshi có nghĩa là, đang đi trong giai đoạn lịch sử quan trọng trong ngành công nghiệp xe hơi, tức là bắt đầu từ bây giờ, dùng 10 năm và hai mươi năm của ngành công nghiệp thời gian xây dựng nhiều nước, chủ nghĩa lâu dài sẽ tiếp tục chính xác.

Trả từ takeshi | trung quốc xe hơi kỹ thuật học cách danh tiếng của im, xe hơi mới danh tiếng của hiệp hội nghiên cứu trung quốc

Một nhà lãnh đạo gửi lời tri ân - đại diện cho chính phủ

JiaDing OuWei Chang Wei, bộ trưởng bộ TongZhanBu Tang Xiaolin sau-lơ, trung quốc xe hơi đã đi vào giai đoạn phát triển chất lượng cao, xe hơi và năng lượng mới WangLian xe hơi thông minh phát triển nhanh, giải pháp đẩy nhanh việc hình thành trung quốc, trung quốc tiếp tục XiangHao thương hiệu, xe hơi liên tục cải thiện chuỗi y, tạo ra mức độ đầu tiên chương trình nằm trong thế giới. Nhưng ngược xu hướng toàn cầu hóa đang gia tăng, việc phân chia Lao động sản xuất toàn cầu rủi ro hệ thống đã đi hiện phía trên kia, như con chip, nền tảng phần mềm đợi lĩnh vực then chốt chuỗi y đối mặt với công nghệ cổ chai. Xuống tức là sự chuyển hóa ngành công nghiệp dư thừa, công ty được đảm bảo không phối hợp đợi tất cả vấn đề đều cần chúng ta suy nghĩ sâu sắc, chia.

Tang Xiaolin có nghĩa là, trung quốc xe hơi với môi trường tổ chức diễn đàn sáng tạo đã, mười yu chở, đã phát triển cho xe hơi trong nước với sự đổi mới môi trường tập trung vào lĩnh vực chính sách thay đổi động lực tiêu chuẩn môi trường, công ty bố trí chiến lược, sự tiêu thụ sản phẩm, nâng cấp lặp đi lặp lại, thường niên chờ khía cạnh ứng dụng công nghệ có tầm nhìn của bản nhạc tuyệt vời đó. Giá trị c này trở thành lập 110 năm, chúng ta phải thừa và phát triển c này trở thành tiền bối của lòng yêu nước, cực kì giàu, tận tớ ngài để du học BaoGuo RenCaiKu, JianYan XianCe phó sứ mệnh phục vụ, ngành công nghiệp xe hơi của sự hợp nhất dẫn JiaDing District rộng nhân viên tình nguyện để du học, xoay quanh những yếu tố dẫn dắt chìa khóa của sự thay đổi trong ngành công nghiệp xe hơi chặt chẽ với nhiều mưu-sĩ, Jiading xe ô tô mới, chất lượng cao, phát triển bền vững.

Tang Xiaolin | JiaDing OuWei Chang Wei, bộ trưởng bộ TongZhanBu

Phát biểu chào đón của nhà thầu SAE Fellow

Liệu quá khứ, đối với ngành công nghiệp truyền thống của xe hơi DongLiChe có thể theo kịp mức độ tiên tiến và một chút bi quan quốc tế; Và tự hỏi liệu các thương hiệu trên đường đua công nghệ lai có thể phát triển một cách cạnh tranh; Công ty xe hơi trung quốc vẫn còn yếu kém trong việc kiểm soát các bộ phận cốt lõi; Các thương hiệu xe hơi trung quốc đến các thị trường phát triển ở châu âu và mỹ vẫn còn ở trên powerpoint của quản lý công ty.

Và hôm nay, trung quốc địa vị quan trọng của ngành công nghiệp xe hơi đã riêng trên xe hơi. Người sáng lập liên kết hay rko Jian năng lượng mới, SAE Fellow XinJun lòng kính trọng, trung quốc tự động cơ đã bắt đầu với thương hiệu thương hiệu quốc tế đầu tiên của mình thi đấu, chào mừng của sản phẩm động lực nhanh chóng có được lực lượng trong và ngoài pha trộn tín trung quốc, khung gầm của tất cả công nghệ và con chip cũng đều mạnh xây dựng rồi, chuỗi y đã trở thành quốc gia đầu tiên xuất khẩu xe hơi toàn cầu, trung quốc Sản phẩm từ các công ty sản xuất xe hơi truyền thống và các công ty sản xuất xe hơi mới đã thành công trong thị trường phát triển của ngành công nghiệp xe hơi.

Nhìn vào tương lai, XinJun có nghĩa là, ZhengChe JianChang thị trường xuất khẩu đến phát triển, đến phát triển thị trường tăng của sản xuất phụ tùng địa phương chiếm hơn, ông có các phụ tùng cần ZhengChe doanh nghiệp và các doanh nghiệp ở một mức độ hợp tác sáng tạo mới. Và trong bối cảnh hai carbon, ZhengChe những phụ tùng thay thế các doanh nghiệp và các doanh nghiệp cũng cần tác tối ưu hóa để xuống đường carbon.

Trung quốc xe hơi là diễn đàn sáng tạo với môi trường cho đến nay đã có mười năm, diễn tả tính nghiêm, liều lĩnh cũng có độ sâu, XinJun nói về sự thật, với tư cách là người ở FaQiFang và các diễn đàn, cho luôn ủng hộ tham gia vào ngành công nghiệp xe hơi của diễn đàn sáng tạo với môi trường của bạn bè có nghĩa là chân thành cảm ơn, chúc cuối cùng đó là vị khách đều có thể thu hoạch.

Người sáng lập liên kết simba quân | hay rko Jian năng lượng mới, SAE Fellow

Bài phát biểu chào mừng của tổ chức - gestapo motors

Các ông giám đốc điều hành Zhou Xiaoying có nghĩa là xe hơi, thần tượng xe hơi sẽ làm nếu cuộc chiến diễn đàn, mỗi năm nhưng chiếc xe với sự đổi mới môi trường đã diễn đàn con thuyền chở nhiều giá trị cảm xúc của xe hơi người hơn. Trên diễn đàn của năm ngoái, chúng tôi đã công bố sách HaiGui "câu chuyện tình", trung quốc phát triển của ngành công nghiệp xe hơi, ngáy muốn dùng đóng góp của rất nhiều công nghệ HaiGui lớn đáng sợ. Lượng mưa của công ty trung quốc, tích lũy, sự phát triển, sự đổi mới sáng tạo và vượt qua đều ở trong xe hơi với môi trường trên diễn đàn để lại rất nhiều ký ức, đã hoàn tất cả các bạn cũng đều vụ dưỡng được tình cảm sâu sắc, sức mạnh cùng nhau đóng góp cho sự phát triển trung quốc xe hơi

Zhou Xiaoying nói về sự thật, chúng ta bắt kịp với thời đại của trung quốc phát triển tốt nhất trong ngành công nghiệp xe hơi, là 30 năm của thị trường tăng trưởng nhanh chóng, cũng là 10 năm của ngành công nghiệp công nghệ đột phá nhanh. Là những người JiDaCheng của công nghệ, xe hơi giá chót của mỗi chiếc xe của một người tuy người thêm sức TuQiang, cho trung quốc xe hơi có cơ hội đi vào trung tâm của sân khấu thế giới. Trung quốc xe hơi EV đã chiếm thị phần của hơn 63% toàn cầu, kết quả này chân thành, ở đây cũng đặc biệt ơn rất nhiều thế hệ lại chiếc xe thế hệ người decent chiến đấu của mỹ. Thần tượng, là một công ty của kiến thức rộng, xe hơi có đặc ân phục vụ ngành công nghiệp xe hơi, cũng ở luôn về chủ nghĩa lâu dài. Mong được tương lai và các bạn cùng nhau cố gắng, tạo ra tương lai của trung quốc xe hơi tốt hơn!

Zhou Xiaoying | thần tượng giám đốc điều hành xe hơi

Liên quan đến xe hơi điện với xu hướng phát triển và một vài mối quan hệ quen biết

Trung tâm thông tin quốc gia đang JingJiShi cấp cao các ông giám đốc điều hành Xu Changming xe hơi nói rằng, năm nay GuoChanChe trong doanh số của thị trường trong nước sẽ đạt được 2220 triệu chiếc xe, được dự đoán sự tăng cho 3.6%. Có, thị phần lợi nhuận hơn là quan trọng hơn, vì vậy các DaChe enterprise cũng đang thông qua JiaGeZhan, ở hình nhiều phần của thị trường hơn.

Từ cơ bản rằng xu hướng chung là xe điện đến thăm, cho đến tháng 9, NEV x dần chạm mức đã dân dùng xe tải đạt 33.3%. Xu Changming nghĩ rằng, trong tương lai 3 năm NEV vẫn sẽ phát triển nhanh chóng, xác định có ba: dựa vào giá cả lực đầu tiên, dẫn đầu doanh nghiệp có khả năng duy trì hạ giá xuống giá cả ổn định hay; Cảnh thứ hai sản phẩm lực, NEV sử dụng ngày càng phong phú; Và thứ ba có sự ưu tiên với sự tiêu thụ, chủ động lựa chọn NEV số lượng người tiêu dùng trong sự phát triển nhanh chóng.

Cùng lúc Xu Changming nghĩ rằng, trong tương lai, BEV với có động cơ của xe hơi sẽ phát triển song song; Trong có động cơ của xe hơi, trộn chúng với nhau, động lực KanZhang xe hơi, tinh khiết YouChe không gian sẽ bị liên tục ép chặt thị trường; Mối quan hệ của PHEV với HEV so sánh phức tạp, tương lai là một quá trình của trò chơi.

Xu Changming | trung tâm thông tin quốc gia đang JingJiShi cấp cao các ông giám đốc điều hành xe hơi

Cơ hội và thử thách của việc quốc tế hóa xe hơi thông minh ở trung quốc

Wu xuebin, phó giám đốc công ty công nghệ sư tử của chery motor co., cho biết trong 5 năm tới, xe hơi trung quốc sẽ thay đổi đáng kể, sẽ là 5 năm của xe hơi mới ở trung quốc. Bán được 4.12 triệu chiếc trong nửa đầu năm 2023. Năng lượng mới tăng 8.5% so với năm ngoái là 5.832 triệu, tăng 40.2% thị trường năng lượng mới chiếm 15%. Một ngành công nghiệp phát triển lên đến 15% là một bước ngoặt mới.

So sánh trong và ngoài nước thông minh, từ kinh nghiệm thông minh, 2023 bắc mỹ mô hình (bao gồm năng lượng mới) trung bình là 503, xe nhiên liệu truyền thống trong nước là 512, các mô hình năng lượng mới lên đến 552; Từ mức độ thông minh, mức độ thông minh của năm 2023 là 82.7%, cao hơn trung bình toàn cầu, 74.3%, tổng thể dẫn đầu; Từ các nguồn tài nguyên sinh thái, ma trận sinh thái của trung quốc là rất phong phú, nhưng chúng ta cần phải chú ý rằng xe hơi đi biển cần phải thích ứng với ma trận sinh thái ở nước ngoài, địa phương.

Về cơ hội và thử thách của xe hơi thông minh đi biển tại trung quốc, wu xuebin chia sẻ từ thông minh, điện, hoạt động ba khía cạnh, và tập trung vào các quy định phức tạp và phức tạp của các thử thách ở nước ngoài được giải thích.

WuXueBin | QiRui công ty cổ phần ô tô giới hạn phó tổng thống, QiRui sư tử đực CEO công nghệ

Xu hướng kinh tế toàn cầu và sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô

Sau "dịch bệnh", nền kinh tế thế giới đang dần hồi phục. Ở hoa kỳ, ví dụ, GDP tăng trưởng 2, 4% trong quý 2 năm 2023 so với 2% trong quý 2. Nhưng việc phát triển tiền tệ để đối phó với dịch bệnh đã dẫn đến thâm hụt ngân sách ở mức cao nhất. Mất tín dụng của chính phủ, đánh giá thấp; Tăng doanh số bán lẻ cũng thúc đẩy tăng sản lượng công nghiệp. Và theo quan điểm của liên minh châu âu, trong năm vừa qua, do nhiều thử thách như chiến tranh nga và Ukraine, cuộc khủng hoảng năng lượng và những thử thách khác, nguy cơ suy thoái đã LAN rộng khắp châu âu. Châu âu dường như đã vượt qua "giờ tối" của cuộc khủng hoảng năng lượng.

Zhang xiaoming, phó giám đốc học viện tam giác trường đại học fudan và giám đốc viện kinh doanh của đại học fudan, cho biết sự phục hồi chậm của nền kinh tế toàn cầu đã tạo ra một môi trường phát triển thị trường cho ngành công nghiệp ô tô. Từ sự phát triển kinh tế của trung quốc, phát triển toàn diện phục hồi. Thông qua các kế toán sơ bộ, ba quý đầu tiên của nền kinh tế trung quốc GDP 913.27 tỷ nhân dân tệ, với mức giá không đổi, tăng trưởng năm ngoái 5.2%. Nhưng hiện nay, tình hình phát triển kinh tế của trung quốc và điều chỉnh, rối loạn, kháng cự và phát triển xung đột phức tạp. Điều đáng chú ý là ngành công nghiệp ô tô vẫn còn rất nhiều chỗ để đóng góp cho sự phát triển kinh tế quốc gia, và thành tích xuất khẩu của ô tô trong ba năm qua đã cho thấy giá trị quan trọng của nó.

Tam giác Zhang Huiming | FuDan dài đại học viện phó trưởng các doanh nghiệp tại viện đại học, FuDan hiệu trưởng Thompson

Để xây dựng một thương hiệu xe hơi quốc tế ở trung quốc

Wei đến từ sự thành lập của bố trí trên thế giới, bây giờ đã ở trung quốc, châu âu, hoa kỳ và năm quốc gia khác bố trí trung tâm r&d, NIO House ở na uy, đức, thụy điển, đan mạch, hà LAN. Năm 2018, wei lai ra thị trường tại hoa kỳ, hồng kông và Singapore vào năm 2022, cho đến nay đã có hơn 400.000 người dùng, trong hơn 300.000 phân khu thị trường điện nguyên chất chiếm 60%, là hoàn toàn thống trị.

Tập trung vào bốn khía cạnh của sản phẩm, công nghệ, người dùng, phát triển bền vững, phó chủ tịch FISITA và chủ tịch ủy ban công nghiệp, phó chủ tịch giám đốc và chủ tịch ủy ban chất lượng của weilai shen feng bắt đầu chia sẻ.

Sản phẩm đầu tiên, shen feng cho biết wei đã luôn luôn tuân thủ nguyên tắc "tìm kiếm vẻ đẹp và sự hoàn hảo". Năm nay, chúng tôi đã sử dụng khoảng 3 tháng, năm mới mới xe ô tô mới, trong toàn ngành, không có nhà máy máy chủ để hoàn thành nhiệm vụ này.

Thứ hai từ khía cạnh kỹ thuật, shen fengshi thừa nhận rằng mỗi quý đầu tư vào công nghệ là hơn 3 tỷ nhân dân tệ, liên quan đến lái xe thông minh, buồng lái thông minh, năng lượng thông minh, tầm nhìn liên kết, hệ thống hoạt động toàn cầu, kỹ thuật ô tô, chip, phần cứng thông minh và 12 lĩnh vực khác.

Thứ ba về người dùng, shen feng bàn cho biết chủ sở hữu của wei cảm thấy một trải nghiệm hoàn toàn khác. Hiện nay, we-lai có 137 trung tâm we-lai trên thế giới, 304 không gian we-lai, NIO HOUSE là "nhà" cho chủ sở hữu của we-lai.

Cuối cùng tập trung vào phát triển bền vững, wei thực hiện tầm nhìn của Blue Sky Coming, thực hiện tích cực trong quá trình trung hoà carbon toàn bộ chuỗi công nghiệp. Shen feng cho thấy wei đến cơ sở sản xuất tiên tiến thứ hai, và nhấn mạnh tầm quan trọng của việc xây dựng các yếu tố màu xanh lá cây cho toàn ngành công nghiệp theo tiêu chuẩn phát triển bền vững và ít cacbon.

Vượt qua đỉnh sương | FISITA phó chủ tịch kiêm chủ tịch ủy ban, Wei để thi hành công nghiệp chất lượng phó giám đốc kiêm chủ tịch ủy ban

Đối thoại cao cấp: chấp nhận kỷ nguyên mới và làm sâu sắc sự phát triển chất lượng cao của xe hơi trung quốc

Đặc điểm phát triển đầu tiên xung quanh trung quốc CheShi JieDuanXing, họ cơ hội sẽ thảo luận trên chuỗi cung ứng của một chút; Thứ hai chống lại các doanh nghiệp rất phổ biến trong tranh luận tàu tít tắp ngoài biển xa, họ cố gắng đưa ra những bố trí chiến lược, và có nguy cơ tiềm ẩn với đầu ra của quan điểm có tầm nhìn. Ngoài ra, khi với sự phát triển của điện hóa và nhân, c này đối với thị trường kỹ thuật số GeGui và yêu cầu ngày càng nghiêm ngặt của khí thải carbon. Chống lại những thử thách, đó là vị khách cố gắng đưa ra giải pháp đối phó với tình dục của các doanh nghiệp đảm bảo rằng GeGui; Cùng lúc với những phụ tùng thay thế của đã đạt được bố trí toàn cầu hóa làm SAO để ủng hộ họ hiệu quả hơn các công ty trung quốc ra biển trên xe enterprise đợi bắt đầu thảo luận về vấn đề.

Bối cảnh hai carbon động lực ZongCheng xu hướng phát triển công nghệ

Theo mục tiêu khí thải carbon toàn cầu (hiệp ước Paris), yêu cầu mức độ giữ riêng lẻ so với trước khi công nghiệp hóa ở trung bình toàn cầu 2 ° C trái đất, cố gắng giới hạn ở 1 khuôn C rưỡi; Nhanh chóng đạt được là thời kỳ đỉnh cao của khí thải nhà kính đạt được toàn cầu, mà khi đến nửa sau của thế kỷ này đạt được tính theo 0 khí thải khí nhà kính.

Mục tiêu chống lại đôi cacbon, nước tôi quê gujarat đã mở mà có một loạt các chính sách. ShangQi nhóm nghiên cứu phát triển ZongYuan phó QiuJie oliver, hiệu trưởng nói về sự thật, sự đổi mới theo môn chính sách của hai mặt mới, rõ ràng rồi PHEV và phát triển của HEV, pha trộn tín với kiểu cắm điện động lực và tăng sự phát triển chương trình là cơ hội mới. Nào cùng xem xét khía cạnh từ ra biển, đặc điểm lớn nhất cho châu âu không có liên quan đến chống lại của PHEV trợ cấp, vì vậy từ chi phí và chờ đợi những xét về hiệu suất, PHEV có sự gia tăng lớn hơn của thực tế không gian. Giai đoạn phát triển của tương lai, PHEV và HEV phụ thuộc vào chính sách mới, những xu hướng tiêu dùng của người tiêu dùng, năng lượng liên quan đến việc trộn và xây dựng cơ sở hạ tầng phiên bản động cơ điện tinh khiết với phiên bản của công nghệ, chi phí, phù hợp với mục đích chung chất lượng sản phẩm cạnh tranh với lực tuyên truyền của chiến lược.

Cùng lúc đó, QiuJie đối với hệ thống phối trộn loại động cơ đi, DMH phối trộn cử động, báo cáo cụ thể liên kết phát triển bộ điều khiển bắt đầu rồi.

Và cuối cùng, QiuJie nói về sự thật, Ống carbon PHEV là những cơ hội tiếp tục sống. Hiện nay, ShangQi đã phát triển liên kết bộ điều khiển tự động PICU, liên kết EMS, TCU, HCU, điều hòa không khí nóng, quản lý chờ đợi trong những nguồn tài nguyên RuanYingJian viên gạch này, và lần đầu tiên tự động cơ phát triển phần mềm, phần mềm đặc biệt, điều hòa không khí nóng và quản lý phần mềm, đạt được tất cả đều ZiZhuHua phát triển phần mềm.

QiuJie | ShangQi sự đổi mới các nhóm nghiên cứu phát triển ZongYuan phó trưởng

XinDongLi mới động lượng điện khí trải nghiệm mới trong tương lai mới -- đa tuyến đường và ChangAn xu hướng phát triển áp dụng

Dù đó là trung quốc hay là thị trường châu âu, năng lượng xe mới bước vào rồi nhanh chóng FaZhanQi, ở chongqing ChangAn CEO công ty cổ phần giới hạn xe viện XinDongLi Hu Tiegang có nghĩa là, tương lai một vài năm, sự tăng dần chạm mức tỷ lệ dân dùng và tốc độ có thể sẽ trụ đang giảm dần, đặc biệt là thị trường châu âu, tháng 1-8 năm 2023, tốc độ tăng lên đã trụ đang giảm dần năng lượng mới, ShenTouLv hạ đến 22.3%. Tương lai, chúng ta sẽ từ phân của tiêu thụ, khía cạnh của DianHao mặt đợi xác nhận tiếp tục đẩy cacbon.

Về những địa điểm "nóng" hiện nay điện khí động lực, Hu Tiegang đã thực hiện nó tóm tắt, bao gồm BEV, XEV (PHEV/REEV), HEV sản phẩm của xu hướng nghiên cứu kết án, và các động lực trúc so sánh của xe tải chi phí phân tích cấu trúc. Và những xu hướng về pin pin còn, Hu Tiegang nghĩ rằng, XEV XuHang trên dặm 150 -- 200km, EV XuHang trên dặm 500 -- 600km sẽ trở thành cấu hình tiết kiệm nhiên liệu của điển hình, cơ bản đủ để thỏa mãn XuHang yêu cầu của người dùng hoàn toàn cảnh sử dụng.

Ở tốc độ cho công ty công nghệ thông minh đám rước carbon thấp đi qua trong quá trình chuyển đổi Hu Tiegang đã giới thiệu ChangAn cơ bản rằng bố trí chiến lược chung của xe hơi, mà kế hoạch, số người bao gồm cả shangri la chiến lược toàn diện khởi động điện hóa; “ kế hoạch BeiDou ngày Shu, ”, để khởi động chiến lược với toàn bộ; Kế hoạch HaiNaBaiChuan, tăng tốc world racing, tối đa. gần hơn tới thương hiệu đẳng cấp thế giới. Một tuyến đường và điện khí về công nghệ, đường ChangAn sẽ hướng về trung quốc và quốc tế đa dạng của thị trường và nhu cầu người dùng, động lực của một tuyến đường có nhiều động lực song song đường ZongCheng bố trí chiến lược.

Hu Tiegang | ở chongqing ChangAn công ty cổ phần ô tô giới hạn XinDongLi viện tổng thống

Sự đổi mới trong công nghệ điện tử trên nền công trình 800V cao áp

Rui a-sê-ra ấy tạo ra công ty vào năm 2013, thuộc phái Calais gần các nhóm x sở hữu, trụ sở ở ZheJiang NingBo, là một chuyên về pin năng lượng xe hơi động lực mới, hệ thống điều khiển điện, hệ thống nạp, tăng cường sự phát triển của hệ thống, tạo ra, với bán hàng ra dịch vụ mới của công ty công nghệ năng lượng.

Polkrypton xe, vratron lái xe nền tảng tổng công ty wang haibing tin rằng trong mục tiêu carbon đôi, công nghệ đường cốt lõi có thể được tóm tắt như sạch sẽ, điện hóa, thông minh ba khía cạnh. Sạch sẽ là năng lượng sạch, năng lượng ít carbon; Điện hóa bao gồm điện hóa sản xuất năng lượng, điện hoá tiêu thụ năng lượng và điện hóa giao thông; Thông minh là mạng lưới điện thông minh, giao thông thông minh, xe hơi thông minh.

Điện khí Wang Haibing có nghĩa là, trong xe hơi điện thế nền tảng của sự lựa chọn, trên chiếc xe bộ sạc để sạc điện sạc với nền tảng vốn nằm ở dưới cùng vấn đề nằm ở trường hợp kết quả khớp trở thành một trong những nguyên tắc quan trọng. Điều đó, Rui a-sê-ra có thể cung cấp đầy đủ của nền tảng 800V giải pháp. Chống Rui a-sê-ra 800V bao bọc bởi giá trị cao, cao của một nền tảng công nghệ điều khiển hệ thống an toàn, Gao Jingmi, công nghệ đặc tính hiệu suất cao và chìa khóa, Wang Haibing bắt đầu rồi giải thích cụ thể.

Wang Haibing | rất không dễ, xe hơi Rui a-sê-ra máy cung điện ZongGong nền tảng

Sự chuyển dịch điện khí của đoàn thể công ty Tier 2: ICE máy cảm biến một bộ cảm biến đến ứng từ

Với tư cách là một gia đình dẫn đầu các nhà cung cấp phụ tùng ô tô quốc tế, EFI để điều hành của một sự phát triển bền vững, có nhận thức của những công ty tập đoàn công nghiệp dịch vụ, với nó về sử dụng cơ điện tử của giải pháp sáng tạo và hệ thống phổ điện và điện tử, EFI khiến xe cộ nền kinh tế, thông minh, thoải mái, an toàn hơn.

Effie phụ tùng xe hơi YaTai District CEOEric LEMAIRE sau-lơ, nhiệm vụ của chúng ta là con người và công nghệ điều khiển, đạt được bền vững và di chuyển thông minh. Cụ thể thể hiện trong bốn lĩnh vực:

Một, sự thay đổi mô hình kinh tế của chúng ta đạt được sự phát triển bền vững. Bao gồm cả tốc độ hoạt động kinh doanh cho giao thông bền vững; sự chuyển hóa Sự phát triển một nền tảng chiến lược giao thông; điện Để đa dạng hóa các doanh nghiệp trong lĩnh vực di động và robot;

Hai, kiểm soát ảnh hưởng của môi trường. Thực hiện toàn bộ dấu ấn carbon của doanh nghiệp; Thực thi thỏa thuận Paris giảm cacbon thải đường; Trung bình toàn cầu và cuối cùng thực hiện việc giữ cho riêng lẻ so với trước khi công nghiệp hóa ở mức độ 2 ° C hoặc những mục tiêu.

Ba, thực thi trách nhiệm xã hội, nhân viên vẫn sẽ an toàn vào các vị trí cốt lõi của chúng ta ưu tiên nghĩ về, ở EFI thúc đẩy sự đa dạng và sự phát triển toàn diện của nhân viên phúc lợi.

Bốn, giữ đạo đức kinh doanh và tìm nguồn chia sẻ, bền vững và đảm bảo phù hợp với tiêu chuẩn kinh doanh.

Eric LEMAIRE | Effie phụ tùng xe hơi YaTai District giám đốc điều hành

Về lĩnh vực Được chia sản phẩm của EFI, Effie phụ tùng xe hơi YaTai District BD giám đốc Liu Bing đã thực hiện bổ sung giới thiệu, và chú trọng giới thiệu rồi dùng để trộn động lực và cảm biến DIGIPOS sản phẩm của một ứng dụng điện.

Giám đốc Liu Bing | Effie phụ tùng xe hơi YaTai District BD

Gao Yadian điều khiển với tất cả đều YeLeng đã bịt giải pháp đổi mới công nghệ siêu nhanh lên

Ở hai mục tiêu tiếp theo, carbon để tăng tốc đi xe điện hóa quá trình, 2060 0 khí thải xe chiếm hơn cần 90 phần trăm. Điều đó, con số HuaWei công nghệ năng lượng có hạn công ty kinh doanh điện thông minh tay giám đốc Peng Peng có nghĩa là, hiện tại của nhiệm vụ rất khó khăn.

Làm thế nào để thúc đẩy phát triển điện hóa của xe hơi? Peng Peng có nghĩa là, ngành công nghiệp chủ yếu bao gồm cả chính sách, xe enterprise chiến lược, sự phát triển công nghệ, carbon thải ra yêu cầu cơ sở hạ tầng và sạc chờ vài yếu tố lớn. Bộ sạc để sạc điện và từ góc nhìn người dùng, trải nghiệm, trên dặm, cục pin an toàn với chi phí đợi mối quan trọng của vấn đề là sự phát triển điện hóa. Vì vậy, sự phát triển an toàn, đáng tin cậy của nhiều nhà cao áp siêu nạp, là mật mã điện hóa cốt lõi của sự phát triển.

Peng Peng có nghĩa là, có thể mang lại nền tảng động lực tăng áp lực cao, bộ phận tối ưu hóa, hiệu quả cải thiện, chi phí làm giảm giá trị chờ. Nhưng trong quá trình áp suất cao cũng phải đối mặt với áp lực cao, vòng bi điện chất cồn., an toàn cao áp EMC chờ thử thách. HuaWei để cung cấp động lực cho xe enterprise vực Zhan tất cả các giải pháp áp lực cao, cải thiện là trám người dùng có thể trải nghiệm. Sử dụng công nghệ kỹ thuật số, sự đổi mới giải quyết vấn đề hóa mang lại nhiều áp lực của ba.

Và cho người dùng của cơ sở hạ tầng sạc công cộng đô thị kinh nghiệm cao, chất lượng cao, hoạt động lợi nhuận cao xu hướng phát triển, hệ thống peng đã giới thiệu công nghiệp đầu tiên của cấu trúc làm mát bằng chất lỏng của huawei.

Con số Peng Peng | HuaWei chủ tịch của công ty công nghệ năng lượng có hạn tay kinh doanh điện thông minh

Một sự thay đổi lớn trong ngành công nghiệp xe hơi thích nghi với thời đại mới và đường đua mới, để thảo luận xu hướng phát triển và thử thách kỹ thuật của xe hơi điện hybrid

Xe năng lượng mới của trung quốc và sự tăng trưởng nhanh chóng, chỉ có 5% trong năm 2020, 15% năm 2021, 27, 6% năm 2022, bán đến cấp độ 6.88 triệu, vào tháng 7 năm 2023, mức độ thâm nhập của xe năng lượng mới đã lên đến 36.1%. Thượng hải Luke công nghệ thông minh hạn chế (ji shi) đối tác, phó chủ tịch và chủ tịch của trình điều khiển thông minh yan quanzhong cho biết tương lai của xe hơi trung quốc là đầy đủ của cơ hội trong tương lai, trong khi đó, công nghệ hỗn hợp gia tăng chương trình của trung quốc đang phát triển. Vào tháng 8, xe điện hybrid tăng trưởng 282% so với tháng trước.

Tập trung vào ZhongGuoShi tăng của chương trình phối trộn công nghệ di chuyển, Yan Quanzhong có nghĩa là, ZhongGuoShi tăng chương trình phiên bản với động lực pin có nhu cầu và nó: an toàn, chi phí thấp, tuổi thọ dài, vòng tròn của tuổi thọ yêu cầu máy tiburon tinh khiết cao hơn phiên bản điện; Đồng thời tăng chương trình phiên bản của cục pin dung lượng lớn, mức độ hệ thống phức tạp càng cao, và độ tin cậy không chỉ phải chịu đựng thử thách, cũng rất lớn với những thách thức an toàn.

Yan quanzhong giới thiệu, ji shi xe ô tô là một hợp tác sản xuất xe ô tô năng lượng mới bởi luo ke thông minh và wei qiao nhóm nhà máy sản xuất ô tô tại bắc kinh, vị trí chính là chương trình tăng cường ô tô. Mà sản phẩm có ánh sáng rất đá xe hơi là động cơ của chương trình tăng cấu trúc cốt lõi pin, mô hình kiểm soát của chương trình tăng cốt lõi.

Yan Quanzhong | thượng hải elodie Ke công ty công nghệ thông minh có hạn (rất đá xe hơi) cộng sự, phó giám đốc & thông minh, động cơ trưởng

Chery vẫn còn năng lượng hỗn hợp c-dm

Em WuHu erika khoa đánh động lực ZongCheng là công ti của QiRui trong những công ty có hạn, QiRui ZongCheng phát động của tất cả đều do elon khoa bao cung cấp sản phẩm.

Phó tổng giám đốc của wuhu ekotech powerhouse co., cho biết thị trường PHEV đã phát triển rất nhanh kể từ năm 2021. Trong khi thị trường HEV ở trung quốc đang tăng trưởng chậm lại từ tháng 1 đến tháng 8 gần bằng với cùng kỳ năm ngoái, PHEV đã gây ra một cú sốc. Tổng quát, PHEV đối mặt với sự phát triển của cơ hội tốt.

Và tăng chương trình đó, Zhou Zhiguang nghĩ rằng, và PHEV không phải là mối quan hệ đối nghịch, mà là công nghệ phân PHEV tuyến đường. Theo các loại xe điện hybrid QC/T 877-2010, phù hợp với cấu trúc hệ thống năng lượng, có thể được chia thành một loạt hybrid electric xe hơi, song song hybrid electric xe hơi, hỗn hợp hybrid electric xe hơi. Trong số đó, loại cảm giác kèm trộn hỗn hợp động lực có tính mô hình tuyến tính và tất cả các chức năng của BingLian, vừa có tính hai nên DongLiXing và JingJiXing.

Còn chery thì vẫn còn khả năng hỗn hợp c-dm, chu cho biết, sau 18 năm tích lũy kỹ thuật hỗn hợp, chery luôn nhắm đến việc xây dựng hỗn hợp hiệu quả cao. Trong động lực phát triển nền tảng hóa pha trộn tín của chúng ta, DHT có thể hợp với các loại pin DHE và khác nhau, có thể được dùng để PHEV và HEV. Theo các hướng công nghệ khác nhau, thiết lập 3 cấu hình cơ bản, dựa trên 3 cấu hình cơ bản, 20+ 10.000 giải pháp tìm kiếm phân tích.

QiRui, ngôi SAO mĩ, đường ngầm trong ba thương hiệu quá giang sẽ toàn diện trên tàu KunPeng siêu năng trộn di chuyển C -- DM, đến năm 2024, QiRui hơn 20 tập đoàn sẽ ra mắt game C -- DM phiên bản, và mở ra năng lượng của thời đại mới QiRui đang chạy “ gia tốc ”.

Em Zhou Zhiguang | WuHu erika khoa đánh động lực ZongCheng giới hạn công ty phó tổng thống

Đối thoại cao cấp: một cuộc thảo luận chiến lược về hệ thống năng lượng trung hoà cacbon

Hội thoại cao cấp trong buổi chiều bởi người đồng sáng lập của trung quốc năng lượng, SAE Fellow xinjun là người dẫn chương trình. Ở chongqing ChangAn CEO công ty cổ phần giới hạn xe viện XinDongLi Hu Tiegang, ShangQi sự đổi mới các nhóm nghiên cứu phát triển ZongYuan giám đốc, SAE Fellow Xu Zheng, thượng hải elodie Ke công ty công nghệ thông minh có hạn (rất đá xe hơi) cộng sự, Phó giám đốc & thông minh điều khiển Yan Quanzhong, hiệu trưởng Thompson WuHu khoa đánh động lực ZongCheng erica có giới hạn công ty phó tổng thống Zhou Zhiguang, HuaWei con số công ty công nghệ năng lượng có hạn chủ tịch của một tay kinh doanh điện Peng Peng thông minh, Calais gần Rui a-sê-ra x sở hữu công ty điện máy cung HMM CEO RuanOu như một vị khách đến dự thảo luận.

Xung quanh năng lượng tinh khiết, cắm, hỗn hợp, tăng tốc trong các phân khu thị trường của xe ô tô không kích thước xu hướng phát triển và logic đằng sau; Sự phát triển thị trường về pin nguyên liệu mới và các chính sách thuế carbon đã được các vị khách tham dự thảo luận nồng nhiệt. Chiến lược trung hoà cacbon, phát triển của thị trường xe năng lượng mới trong tương lai và làm thế nào để cung cấp năng lượng mới xe tăng tốc độ và chuyển đổi thị trường đóng góp một ý tưởng mới.

Chương trình nghị sự của đại hội kết thúc thành công! Trong khi đó, 2023 lần thứ năm của chương trình cung cấp mới của chuỗi cung ứng xe hơi của trung quốc giải thưởng bữa ăn tối top 100 chính thức bắt đầu!

Giải thưởng golden series thứ năm của trung quốc của chuỗi cung ứng mới 100 giải thưởng

Giải thưởng golden series được tổ chức bởi tổ chức thế giới để "tìm ra các công ty tốt, quảng bá công nghệ tốt, autobot thành công". Giải thưởng thứ năm của 2023 tập trung vào "top 100 chuỗi cung ứng mới của trung quốc ô tô" chủ đề, tập trung vào lái xe thông minh, cabin thông minh, phần mềm, chip, trí tuệ nhân tạo, điện tích cơ khí, bộ khung xe thông minh, cơ thể và các trang trí bên trong và bên trong, chất liệu ít carbon mới, quản lý nhiệt và các lĩnh vực khác, Tổng số 2023 ảnh hưởng hàng năm của ngành công nghiệp ô tô trung quốc nhân vật giải thưởng, 2023 top 100 trong chuỗi cung ứng mới của trung quốc, 2023 là giá trị tăng trưởng cao nhất, thêm "tốt nhất của các doanh nghiệp sản xuất ít carbon", "mô hình ít carbon", tìm kiếm doanh nghiệp xuất sắc và các giải pháp công nghệ tiên tiến, Cho thấy và báo cáo những doanh nghiệp công nghệ sáng tạo và lãnh đạo tuyệt vời này trong và ngoài ngành công nghiệp, cùng nhau thúc đẩy sự phát triển và tiến bộ của ngành công nghiệp.

Vào ngày 20 tháng 10, diễn đàn sẽ tiếp tục tuyệt vời, xoay quanh hai lĩnh vực lớn của lái xe thông minh và buồng lái thông minh, khách mời sẽ mang đến những công nghệ tiên tiến trong việc chia sẻ và suy nghĩ công nghiệp.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

AG体育

AG体育
 • Thích hợp hơn cho thị trường cao cấp của trung quốc, ngụy thương hiệu núi MPV quảng châu trên thị trường
 • Avita 12 sẽ ra thị trường toàn cầu vào ngày 10 tháng 11
 • AG体育sugestão relacionada
 • Kế hoạch FF sẽ tăng lên 2 lần một tuần
 • Porsche thiết kế người đứng đầu: các công ty trung quốc và tesla buộc các công ty xe hơi đức cải tiến nhanh chóng
 • Xác nhận đăng ký cuộc thi 2023 "core to yizhuang" chip xe ô tô
 • Người sáng lập Nikola đã bị bắt phải trả lại 165 triệu đô la
 • Cuối kỳ bán hàng siêu kỳ thứ ba, sản xuất và bán hàng năm 2023 sẽ vượt qua lịch sử đến 29 triệu chiếc
 • Jianghuai sẽ chuyển tài sản nhà máy sản xuất wei; Xiaomi tìm kiếm để làm việc
 • Cô gái thông minh lớn, dẫn lái tự động “ Z thời đại ”
 • Vì nhu cầu thị trường chậm dần, nhà máy của general motors ở Michigan đã trì hoãn việc sản xuất hai loại xe tải điện
 • AG体育

 • AG体育 Sơ đồ trang web

  1